ประมวลภาพถ่ายฝีพระหัตถ์

more
คู่มือมาตราฐานการปฏิบัติงาน
การจัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร

คู่มือการให้บริการทำบัตรประจำตัวสื่อมวลชนในประเทศ แบบ Smart Card

more
คู่มือการใช้หอประชุม
ภาพกิจกรรม >> ภาพนิ่ง
กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จับมือ กรมประชาสัมพันธ์ เปิดเวทีแจ้งเกิดเพื่อคนพิการเปลี่ยนภาระให้เป็นพลัง ในรายการ Over the limit "ปฏิบัติการทะลุพิกัด" (ฝ่ายผลิตภาพฯ สสป.)

วันที่ 14 มี.ค. 2561 (จำนวนคนอ่าน 614 คน)
ฝ่ายผลิตภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์ ส่วนสื่อประชาสัมพันธ์ สำนักพัฒนาการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จับมือ กรมประชาสัมพันธ์
เปิดเวทีแจ้งเกิดเพื่อคนพิการเปลี่ยนภาระให้เป็นพลัง
ในรายการ Over the limit "ปฏิบัติการทะลุพิกัด"
 
     โครงการผลิตและเผยแพร่รายการ Over the limit "ปฏิบัติการทะลุพิกัด" ภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกรมประชาสัมพันธ์ เป็นเวทีแห่งแรกที่จะเปิดโอกาสให้คนพิการได้แสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัดให้คนทั่วไปได้รับรู้ โดยมี พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และนายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์
     ในส่วนของการเปิดรับสมัคร audition รายการ Over the limit "ปฏิบัติการทะลุพิกัด" ทั้ง ๔ ภาคทั่วประเทศ แบ่งเป็น ๓ ประเภท ได้แก่ การร้องเพลง การแสดง และการเล่นดนตรี โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือกผู้เข้ารอบแต่ละประเภทไปสู่รอบการแสดงสดต่อหน้าคณะกรรมการ เพื่อให้เหลือประเภทละ ๘ คน รวมทั้งหมด ๒๔ คน เพื่อแข่งขันในช่วงออกอากาศต่อไป ส่วนในรอบ Semi Final ผู้แข่งขันจะต้องออกแบบการแสดงตามโจทย์ประจำสัปดาห์ และในรอบ Final จะมีศิลปินดังมาเป็นโค้ชและเทรนเนอร์ประจำแต่ละทีม เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้เข้าแข่งขันแต่ละประเภทในโชว์สุดท้ายของการแข่งขัน การตัดสินจะมาจากผลโหวตจากคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้าน ผู้ที่ชนะเลิศจะได้รางวัล ๕๐๐,๐๐๐ บาท และ รางวัลอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า ๑ ล้านบาท
     รายการ Over the limit "ปฏิบัติการทะลุพิกัด" จะเริ่มออกอากาศใน เดือนมิถุนายน ๒๕๖๑ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT๒ HD โดยจะทำการเปิดรับสมัครคนพิการทั่วประเทศเพื่อแข่งขัน และ audition สำหรับ ภาคเหนือ วันที่ ๒๔ หรือ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๑ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคอีสาน วันที่ ๓๑ มีนาคม หรือ ๑ เมษายน ๒๕๖๑ ที่จังหวัดขอนแก่น ภาคใต้ วันที่ ๗ หรือ ๘ เมษายน ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และภาคกลาง วันที่ ๒๑ หรือ ๒๒ เมษายน ที่กรุงเทพมหานคร
     ติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. ๐๙๙-๒๑๔-๑๓๒๖ และ ๐๗๑-๙๑๓-๘๙๕๕
 
 
     กุลธิดา  เหล็กดี / ข่าว
     วีรพัฒน์ ชื่นสมทรง / ภาพ
     กิตติพันธ์  ฟักประไพ / บรรณาธิการ
จำนวนคนอ่าน 615 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
 ปฏิทินกิจกรรม
« มีนาคม 2562 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31
ดูปฏิทินทั้งหมด